Windows media center store update manager là gì

Khi được thực hiện hết năng suất, Media Center có thể trở nên máy tính của khách hàng thành một trung trung khu giải trí tại nhà trẻ khỏe. quý khách hoàn toàn có thể giải phóng toàn bộ sức khỏe của Media Center bằng phương pháp liên kết máy vi tính với HDTV và áp dụng điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa của Media Center để tinh chỉnh hầu như tác vụ tức thì từ số chỗ ngồi.

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

*
một máy tính xách tay được kết nối cùng với TV với Trung vai trung phong phương tiện đi lại trường đoản cú xa

Một chọn lọc không giống là kết nối máy tính của bạn với một màn hình hiển thị máy tính, bàn phím cùng loài chuột thông thường. Thậm chí, bạn còn rất có thể phân phát trực tuyến phương tiện đi lại của chính bản thân mình qua mạng gia đình cho tới một trang bị Msinh sống rộng.

Bất nói các bạn chọn lựa cách làm sao đi chăng nữa, Media Center vẫn luôn giúp bạn giải trí bằng cách được cho phép bạn:

Xem, tạm dừng cùng đánh dấu lịch trình truyền hình trực tiếp.

Xem trình chiếu những tấm hình của người sử dụng.

Phát ngẫu nhiên bài xích hát như thế nào trong thư Việc nhạc của khách hàng hoặc phát CD hoặc DVD.

Thiết lập Windows Media Center

Lần thứ nhất chúng ta khởi cồn Media Center, bạn sẽ nhận thấy trang tùy chỉnh ban bố và 2 tùy chọn tùy chỉnh thiết lập. Không quá bất ngờ, cách thức nhanh khô duy nhất là Express. Quý khách hàng có thể lựa chọn tùy lựa chọn này ví như bạn có nhu cầu bắt đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã chỉ dẫn cho chính mình qua những tùy chọn Thiết lập thiết lập cấu hình để chúng ta hiểu rõ rộng hầu hết điều bạn có thể làm cùng với Media Center.

khi thực hiện tinh chỉnh tự xa Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu màu xanh da trời lục .

Vào lần đầu tiên các bạn khởi cồn Media Center, trên trang thiết lập cấu hình, hãy chọn Tiếp tục, rồi chọn Tùy chỉnh.

lúc chúng ta cho tới trang tất cả tiêu đề lợi thế Tối nhiều Windows Media Center, chọn Có để được cho phép Media Center tải xuống hình ảnh bìa album, hình ảnh bìa DVD, danh sách lí giải TV hiện thời, báo cáo trường đoản cú những hình thức phương tiện đi lại trực tuyến đường và những ban bố có lợi không giống.

Mẹo:

Quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng chuột nhằm mở Media Center. Chọn nút bắt đầu , lựa chọn toàn bộ chương thơm trình, rồi lựa chọn Windows Media Center.

Nếu chọn nút ít tùy chọn Thiết lập nhanh khô ngay lập tức hiện nay, bạn có thể quay lại tiến trình Thiết lập thiết lập cấu hình sau bằng phương pháp thực hiện công việc tiếp sau đây từ màn hình hiển thị khởi đụng Windows Media Center: cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center rồi chọn Chạy Lại Thiết lập.

Đó là về các tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập đề nghị. Phần sót lại của tiến trình thiết lập cấu hình là tùy lựa chọn tuy nhiên bao gồm một vài mục trên trang Thiết lập Tùy lựa chọn nhưng bạn có thể quyên tâm.

Tối ưu hóa đồ họa của Windows Media Center trên màn hình hiển thị của khách hàng

Hiệu chỉnh Hiển thị để giúp đỡ đã có được unique hình ảnh tốt nhất có thể hoàn toàn có thể trên màn hình TV hoặc màn hình hiển thị máy tính xách tay của công ty.Hiển thị hiệu chuẩn vẫn gửi chúng ta qua phần chủ yếu của các bước với một chuỗi thắc mắc. Nếu bạn ko chắc chắn rằng về những thông tin thiết lập cấu hình phần cứng, ví dụ như thương hiệu cáp hoặc các loại hiển thị cơ mà các bạn gồm, hãy xem các hình minch họa trong Hiệu chỉnh Hiển thị. Các hình này có thể khiến cho bạn hiểu rằng ai đang thực hiện một số loại kết nối nào. lúc bạn sẽ vấn đáp xong các thắc mắc với thích hợp cùng với bối cảnh hiển thị, hãy đóng Hiệu chỉnh Hiển thị. Nếu chưa hài lòng, chúng ta có thể thực hiện các tùy lựa chọn hiển thị bổ sung bên dưới các tinh chỉnh Điều chỉnh hiển thị.

*
hiệu chuẩn Hiển thị trong Trung vai trung phong phương tiện hỗ trợ các mẹo nhằm đánh giá TV hoặc màn hình của khách hàng

Quý Khách có thể quay trở lại Hiệu chỉnh Hiển thị bất kỳ thời gian nào:

lúc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa Media Center, hãy nhấn vào nút ít Bắt đầu blue color lục .

Trên màn hình hiển thị khởi động Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Đặt cấu hình TV hoặc Màn hình của Bạn.

Thiết lập loa

Nếu máy tính xách tay của chúng ta được liên kết với cùng một khối hệ thống âm thanh khô vòng, bạn cũng có thể sử dụng Thiết lập Loa. Chọn cấu hình loa rồi sử dụng kiểm tra để phạt âm chuông. Nghe sát từng loa để đảm bảo loa đó đã dìm biểu hiện.

Mẹo: Nếu bạn không nghe thấy ngẫu nhiên âm tkhô nóng như thế nào, hãy bình chọn kỹ xem toàn bộ các cáp giành được cắm đúng cách dán ko và âm lượng bên trên nhì loa cùng máy vi tính gồm đang được tăng ko. (ngay khi những người thông thuộc về máy vi tính nhất đôi lúc cũng rất có thể vô tình để tùy lựa chọn Tắt giờ đồng hồ Windows bật). Nếu máy tính của người sử dụng được kết nối cùng với TV, hãy xem xét rằng nhiều thẻ đoạn Clip với hình dáng cáp ko cung cấp các tín hiệu âm tkhô hanh. cũng có thể bạn cần kết nối trực tiếp cạc âm tkhô hanh trong laptop cùng với loa.

Xem thêm: Hoàng Anh Vũ 5S Online Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Hoàng Anh Vũ

quý khách hàng rất có thể quay lại tùy chỉnh loa ngẫu nhiên dịp nào:

lúc áp dụng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu màu xanh lục .

Trên screen khởi động Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập thỏng viện phương tiện đi lại của bạn

Mỗi lần bạn khởi động Media Center, áp dụng này đang quét những thỏng viện Nhạc, Ảnh với Video bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Nhưng ví như tệp nhạc của người tiêu dùng nằm trên một ổ cứng ngoại trừ hoặc ảnh của người tiêu dùng nằm tại một máy tính xách tay khác trong đội mái ấm gia đình thì sao? Bạn đừng lo—Media Center vẫn có phương án.

Trong Media Library, lựa chọn một số loại phương tiện đi lại mà bạn có nhu cầu thêm (ví dụ Nhạc) rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Thêm thỏng mục vào tlỗi viện rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Trên máy vi tính này (bao hàm các ổ mạng được ánh xạ) rồi chọn Tiếp theo.

Duyệt cho tới thỏng mục tàng trữ các tệp của người tiêu dùng, chọn hộp kiểm sát bên thỏng mục kia rồi chọn Tiếp theo.

Media Center đã tìm kiếm tìm phương tiện đi lại hiện đại số trong thư mục này. Media Center cũng trở thành giữ những lựa chọn thư mục mang đến lần khởi hễ chương trình tiếp theo sau của khách hàng.

Trung trọng điểm phương tiện

*
tự động quét các thư mục đã lựa chọn cho những tệp nhiều phương tiện cân xứng

Nếu bạn có nhu cầu nhập những tệp xuất phát điểm từ một tlỗi mục được share trên máy vi tính không giống, các bước cũng tương tự: chọn Trên máy tính xách tay khác cùng Media Center đã search kiếm những thư mục được chia sẻ cầm cố vì những tlỗi mục bên trên máy tính.Bạn hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi về thỏng viện phương tiện đi lại bất kỳ lúc nào:

Lúc thực hiện tinh chỉnh và điều khiển từ xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh lục .

Trên screen khởi đụng Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, rồi chọn Thư viện Pmùi hương tiện.

Đặt cấu hình cỗ dò kênh, biểu đạt TV và Hướng dẫn

Tùy chọn này chỉ hiện ra trong thực đơn Thiết lập Tùy lựa chọn nếu như Media Center phát chỉ ra một bộ dò kênh tivi. Sở dò kênh truyền ảnh là vật dụng Hartware cơ mà chúng ta có thể kết nối cùng với máy tính xách tay thông sang 1 rãnh vào không ngừng mở rộng hoặc một cổng ko kể mở rộng, ví dụ như USB. Với một cỗ dò kênh truyền họa tương hợp, bạn có thể liên kết bộc lộ TV cùng với laptop để xem và ghi lại ngôn từ trên TV.

Thiết lập TV đã trả lời chúng ta về các bước cấu hình thiết lập tín hiệu TV để thấy cùng ghi lại vào Trung tâm Phương tiện thể. khi các bạn đi tới trang Kết quả Phát hiện Tín hiệu TV, chọn Có, đặt cấu hình TV với những kết quả này với Trung vai trung phong Phương tiện thể sẽ làm cho số đông những công việc khiến cho bạn.

Quý Khách có thể trở lại Thiết lập TV ngẫu nhiên thời điểm nào:

khi sử dụng tinh chỉnh từ bỏ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu greed color lục .

Trên màn hình bắt đầu của Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập Tín hiệu TV.

Xem thêm: Bẻ Cong Thời Gian Của Thuật Sư Hồi Chiêu Bao Nhiêu Lần? ? Võ Thuật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung

Ngồi làm việc, thư giãn cùng tận hưởng

lúc các bạn đang tùy chỉnh thiết lập Trung chổ chính giữa Phương một thể chấm dứt, chọn Tôi đã hoàn tất, chọn Tiếp theo rồi chọn Kết thúc để msinh hoạt Trung trung khu Phương thơm luôn thể cùng ban đầu tò mò. Bạn chỉ cần thực hiện vài ba lần bấm vào là gồm toàn bộ những bạn dạng nhạc hiện đại số, hình ảnh cùng những tập phim mái ấm gia đình tương tự như các phương tiện trực tuyến đường nhiều chủng loại.

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG